คำนี้แม้ฟังดูเหมือนมีความหมายรุนแรงและสื่อถึงการต่อต้าน แต่ที่จริงแล้ว REBEL คือการต่อต้าน ทางด้านความคิด การออกนอกกรอบจากสิ่งเดิมๆ เชื่อในความฝัน และทำมันไปจนสุดทางแบบไม่ยอมแพ้ แบบ #NeverGiveUp ถึงแม้ว่า คนส่วนใหญ่อาจจะมีความคิดเห็นที่แตกต่าง หรือไม่เห็นด้วยกับความคิดนั้นก็ตาม เหมือนดั่งชีวิต UrboyTJ แร็ปเปอร์ชื่อดังของเมืองไทย และดีไซน์เนอร์ที่มาของ แรงบันดาลใจในการรังสรรค์นาฬิการุ่นพิเศษ G-SHOCK X UrboyTJ LIMITED EDITION เพื่อฉลองการครบรอบ 35 ปี ของ G-SHOCK ในปีนี้


      UyboyTJ ผู้ชายที่มีความ REBEL อยู่อย่างเต็มตัว รวมไปจนถึงจิตวิญญาณนักสู้ที่ไม่ Give Up ตั้งแต่เด็ก เขามีความคิดที่แตกต่างไปจากคนอื่นจนทำให้ไร้เพื่อนในวัยเดียวกัน TJ แหวกรั้วข้ามกรอบที่สังคมขีดไว้ มาทำตามความเชื่อและความฝันของเขา ที่ชื่นชอบในดนตรี ที่ตอนนั้นใครหลายๆคนอาจจะเข้าไม่ถึง ฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ ด้วยความเชื่อที่ว่ามันคือสิ่งที่เขารัก และเขาต้องประสบความสำเร็จ กับสิ่งที่เขาเลือกทำให้ได้

      วันนี้ UrboyTJ ถ่ายทอดความเป็นตัวเอง ผ่านจิตวิญญาณ The Owl หรือ นกฮูก ซึ่งเป็นรอยสักหรือ สัญลักษณ์ที่สร้างแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตของเขา ในหลายๆความเชื่อ นกฮูกคือสัญลักษณ์แห่งความโชคร้าย และความมืดมิด ซึ่งถ้ามองจากภายนอกหลายคน ก็อาจจะมอง UrboyTJ หรือ วงการแร็พในมุมนั้น แต่สำหรับ TJ “The Owl” บ่งบอกถึงความเป็นคนกลางคืน วิถีชีวิตและการทำงานส่วนใหญ่ของเขา จะอยู่ในตอนกลางคืน ออกหากินเลี้ยงชีพ และหาเหยื่อมาเลี้ยงครอบครัวอย่างไม่ย่อท้อ อีกทั้ง นกฮูก เป็นสัตว์หายากที่ไม่ได้เห็นกันทั่วไป มันมีความเป็น Limited อยู่ในตัว วันนี้เมื่อเขามีโอกาสได้ร่วมงานกับ G-SHOCK TJ จึงนำเอกลักษณ์และแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตของเขา มาอยู่บนนาฬิกา ผ่านลวดลายของ The Owl ให้แฟนๆ และ นักสะสม ที่มีความ REBEL ในตัวทุกคนได้เก็บไว้ เพื่อความพิเศษ ในวันเกิดครบรอบ 35th ปี ของ G-SHOCK ในปีนี้

      นาฬิการุ่นพิเศษ G-SHOCK X UrboyTJ LIMITED EDITION ถูกออกแบบด้วยการใช้นาฬิกา DW 5600 หรือรุ่น ORIGIN ซึ่งนับเป็นโมเดลแรกของการกำเนิดนาฬิกา G-SHOCK และยังเป็นรุ่นเดียวกับที่คุณคิคุโอะ อิเบะ ผู้ก่อตั้ง G-SHOCK ใช้ในการทดสอบ Tough Test ด้วยการโยนลงมาจากตึกอีกด้วยG-SHOCK X UrboyTJ 35TH ANNIVERSARY
LIMITED EDITION SET
ประกอบไปด้วย
1. นาฬิกา G-SHOCK X UrboyTJ ที่ได้รับการออกแบบลวดลาย “THE OWL” โดย UrboyTJ 1 เรือน
2. เสื้อ Oversized G-SHOCK X UrboyTJ LIMITED EDITION สุดเท่สไตล์แร็ปเปอร์ 1 ตัว
3. แพ็คแกจออกแบบพิเศษ โดย UrboyTJ ที่เดียวในโลกสำหรับนักสะสมพิเศษสุด
EARLY BIRD สำหรับท่านที่สั่งซื้อล่วงหน้าผ่านช่องทางออนไลน์ ตั้งแต่วันที่ 15-25 พฤศจิกายน 2561 นี้ จะได้รับหมวก G-SHOCK 35TH ANNIVERSARY LIMITED EDITION พร้อมแพ็คเกจตัวนกฮูก THE OWL สุดคูล และ ลายเซ็น Autograph จากUrboyTJ เพียง 350 ท่านแรกเท่านั้น ช้าหมด อดนะจ๊ะ!!!เริ่มสั่งจองได้ตั้งแต่วันที่ 15 พ.ย.2561 เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป